Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Viettel Portal qua My Viettel

Để giúp các khách hàng Viettel có thể dễ dàng kiểm soát dễ dàng hơn thông tin tài khoản của mình thì nhà mạng Viettel đã triển khai cách đăng ký tài khoản Viettel Portal trên website của hệ thống. Khi sử dụng Viettel Portal bạn có thể tra cước di động trả trước, nạp thẻ cào, đăng ký nhiều dịch vụ tiện ích thú vị hoặc gửi tin nhắn SMS trên trang web Viettel… Việc thực hiện đăng ký tài khoản trên Viettel Portal cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần một thiết bị điện thoại, chiếc laptop, PC có hỗ trợ kết nối mạng hoặc 3G/4G Viettel là có thể thoải mái tiến hành đăng ký tài khản Viettel Portal chỉ trong vài giây.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Viettel Portal qua My Viettel
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Viettel Portal qua My Viettel

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Viettel thì Panl10n.net khuyến khích khách hàng nên đăng ký tài khoản cổng thông tin Viettel Portal để được hưởng tối đa lợi ích của mình. Đặc biệt, một điều đáng chú ý nữa đó là bạn sẽ xác định được quyền sở hữu tài khoản Viettel Portal nếu trước đây sim bạn được dùng bởi người khác.

Những lợi ích khi bạn đăng ký tài khoản Viettel Portal:

– Bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn trong thời gian mà mình sử dụng.

– Kiểm tra thông tin cần thiết như: Số dư trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi Viettel, tài khoản định kỳ và các ưu đãi khác một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

–  Không chỉ thế, với các thuê bao hòa mạng trả sau của Viettel cũng có thể tra cứu cước phí tiêu dùng nhanh chóng khi đăng ký thành công tài khoản Viettel Portal.

– Ngoài ra, tại đây còn hỗ trợ bạn đăng ký dịch vụ 3G Viettel, 4G Viettel, một số dịch vụ GTGT Viettel (nhạc chờ Viettel, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi…) v.v… Hoặc một số các dịch vụ tiện ích khác đến từ nhà mạng.

Đối tượng được phép đăng ký tài khoản Viettel Potal: 

Áp dụng cho tất cả các thuê bao của Viettel trên toàn quốc trong đó bao gồm cả:

 • Thuê bao di động trả trước Viettel trong đó bao gồm thuê bao di đông và thuê bao Dcom.
 • Thuê bao di động trả sau của Viettel.
 • Thuê bao Homephone của Viettel.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Viettel Portal:

Việc đăng ký một tài khoản trên cổng thông tin Viettel Portal để được nhận được những lợi ích hấp dẫn mà nhà mạng Viettel mang lại giúp các thuê bao Viettel quản lý hiệu quả quá trình sử dụng dịch vụ di động của mình.

 • Bước 1: Sử dụng thiết bị có kết nối wifi hoặc đã đăng ký 3G Viettel /4G/5G để truy cập vào trang chủ: https://vietteltelecom.vn. Ở góc phải bên trên giao diện màn hình trang chủ sẽ có một hình tròn màu trắng có biểu tượng hình chân dung người. Bạn click vào đó và chọn vào mục “Đăng ký”
 • Bước 2: Tiếp tục một giao diện khác sẽ hiện ra thì bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm thông tin về loại tài khoản, số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu v.v… Cụ thể như hình sau đây.

Ý nghĩa cụ thể của từng mục bao gồm:

 •  Loại tài khoản: Nếu dùng thuê bao di động – bạn chọn Mobile, dùng thuê bao cố định – chọn Homephone, dùng thuê bao Dcom 3G chọn Dcom/Vbiz/V-tracking.
 • Số điện thoại: Chính là số thuê bao mà bạn đang dùng. Sau khi nhập xong số điện thoại, bạn nhấn vào ô “Lấy mã xác thực”, sau đó, hệ thống sẽ gửi mã về thuê bao thông qua SMS.
 • Mật khẩu: Tự điền vào theo ý của bạn.
 • Nhập lại mật khẩu: Điền lại mật khẩu mà mình đã tạo ở trên.
 • Nhập mã xác thực: Nhập dãy mã mà hệ thống đã gửi về thuê bao qua SMS.
 • Mã bảo mật: Nhập đúng dãy mã Capcha trên website mà hệ thống đưa ra.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền thông tin thì các bạn bấm vào ô “Tiếp tục” để kết thúc đăng ký.

Chú ý: Bạn phải nằm trong trạng thái hoạt động 2 chiều nếu muốn đăng ký được tài khoản Viettel Portal Sau khi đăng ký xong thì bạn có thể đăng nhập vào và tiến hành tìm hiểu tra cứu các thông tin cụ thể mà mình cần.

Panl10n.net Chúc các thuê bao đăng ký thành công tài khoản Viettel Portal và có những giây phút tuyệt vời khi sử dụng mạng Viettel. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *