Mua sim 4G Viettel không giới hạn dung lượng ở đâu?

Sim 4G Viettel không giới hạn dung lượng là một trong những loại sim mà người dùng Viettel không thể bỏ lỡ. Sử dụng dòng sim này mang lại nhiều ưu điểm, giúp bạn luớt web, xem phim, nghe nhạc,…mà không phải lo lắng về dung lượng. Vậy bạn nên mua sim ở đâu để an tâm về chất lượng?

Khám phá sim 4G Viettel không giới hạn dung lượng
Khám phá sim 4G Viettel không giới hạn dung lượng

Vì sao nên sử dụng sim Viettel 4G không giới hạn dung lượng?

Nếu bạn là người thường xuyên truy cập vào mạng để làm việc, nhắn tin qua mạng xã hội,…thì nên đầu tư dòng sim này. Chúng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Giúp truy cập vào mạng nhanh chóng, tốc độ cao.
  • Mỗi ngày bạn truy cập vào mạng không giới hạn dung lượng, khi hết tốc độ cao sim sẽ chuyển về tốc độ thường.
  • Mức phí các gói cước rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Mỗi gói cước đều có dung lượng cao truy cập liên tục 30 ngày.

Các gói cước sim 4g viettel không giới hạn dung lượng

Khi sử dụng sim Viettel 4G, người dùng sẽ được hưởng dung lượng không giới hạn nếu đăng ký một trong những gói cước sau đây:

  • Gói cước MIMAXSV, đây là dòng sim Viettel 4G dành cho sinh viên, với mức phí 50.000 đồng/gói. Bạn sẽ có 5GB sử dụng trong vòng 30 ngày.
  • Gói cước MIMAX70, mức phí 70.000 đồng/gói. Bạn sẽ có 3GB sử dụng trong vòng 30 ngày, hết tốc độ cao sẽ chuyển về tốc độ thường.
  • Gói cước MIMAX90, mức phí 90.000 đồng/gói. Bạn sẽ có 5GB sử dụng trong vòng 30 ngày, hết tốc độ cao sẽ chuyển về tốc độ thường.
  • Gói cước MIMAX125, mức phí 125.000 đồng/gói. Bạn sẽ có 8GB sử dụng trong vòng 30 ngày, hết tốc độ cao sẽ chuyển về tốc độ thường.
  • Gói cước MIMAX200, mức phí 200.000 đồng/gói. Bạn sẽ có 15GB sử dụng trong vòng 30 ngày, hết tốc độ cao sẽ chuyển về tốc độ thường.
  • Gói cước UMAX30, mức phí 300.000 đồng/gói. Bạn sẽ có 30GB sử dụng trong vòng 30 ngày, hết tốc độ cao sẽ chuyển về tốc độ thường.
Các gói cước dành cho người dùng sim Viettel 4G không giới hạn dung lượng
Các gói cước dành cho người dùng sim Viettel 4G không giới hạn dung lượng

Hướng dẫn đăng ký các gói cước sim Viettel 4G không giới hạn dung lượng

Để sử dụng các gói cước nằm trong sim Viettel 4G không giới hạn dung lượng, bạn cần đăng ký gói tùy theo nhu cầu hàng ngày. Chẳng hạn học sinh, sinh viên có thể dùng gói MIMAXSV, còn người hay lướt web tốc độ cao nên đăng ký gói cước nhiều dung lượng hơn.

Trước khi đăng ký, bạn cần hỏi nhân viên bán hàng xem sim của bạn thuộc kit sim nào để chọn gói cước 4G phù hợp. Sau đó, soạn tin theo cú pháp <Tên gói cước> <mã số đăng ký gói cước> gửi 9123.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ đăng ký gói cước và trừ phí trực tiếp vào tài khoản gốc. Khi đó, bạn sẽ nhận được SMS của tổng đài Viettel thông báo sim đã đăng ký gói cước 4G tương ứng và bạn có thể sử dụng ngay.

Lưu ý: Mỗi gói cước Viettel 4G đều có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, bạn cần nạp thêm tiền tương ứng với cước phí của mỗi gói để tiếp tục sử dụng mạng tốc độ cao như bình thường.

Điều kiện để đăng ký các gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng

Đăng ký các gói cước 4G phù hợp để truy cập mạng tốc độ cao
Đăng ký các gói cước 4G phù hợp để truy cập mạng tốc độ cao

Kích hoạt sim 4G Viettel thành công, để truy cập vào mạng internet tốc độ cao, người dùng cần đăng ký một trong những gói cước mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Tuy nhiên, để kích hoạt thành công mạng 4G tốc độ cao, thuê bao sim của bạn phải hoạt động hai chiều ngay tại thời điểm đăng ký. Tài khoản gốc cũng phải còn tiền từ 50 – 300 ngàn đồng tùy vào mức phí của mỗi gói.

Như vậy, việc đăng ký các gói cước dành cho người dùng sim 4g viettel không giới hạn dung lượng vô cùng đơn giản. Nếu bạn là người thường xuyên vào mạng bằng điện thoại thì nên đăng ký để trải nghiệm internet tốc độ cao, không lo bị lag giật.

Mua sim Viettel 4G chính hãng, giá tốt

Do nhu cầu sử dụng sim Viettel 4G ngày càng tăng cao nên các cửa hàng, đại lý ủy quyền đều cung cấp dòng sim này. Tuy nhiên, không tránh khỏi tình trạng có nơi bán sim Viettel nhập lậu, sim kém chất lượng dễ bị chặn, không kích hoạt được.

Mua sim Viettel 4G không giới hạn dung lượng tại cửa hàng uy tín
Mua sim Viettel 4G không giới hạn dung lượng tại cửa hàng uy tín

Để an tâm hơn, bạn nên tham khảo sim Viettel 4G cung cấp bởi cửa hàng di động uy tín, đáng tin cậy. Ngoài chọn các cửa hàng hệ thống, đại lý ủy quyền bởi Viettel bạn có thể tham khảo đơn vị Khosim.com

Khosim.com chuyên cung cấp các dòng sim Viettel 4G chính hãng, đảm bảo chất lượng với chi phí phải chăng. Chúng tôi còn bán nhiều loại sim phong thủy, sim số đẹp, sim theo giá,…đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mua sim Viettel 4G tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ kích hoạt các gói cước phù hợp với nhu cầu và mục đích truy cập mạng hàng ngày. Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911.000.000 – 028.38.888.999.

Như vậy, sử dụng sim 4g viettel không giới hạn dung lượng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Tùy vào nhu cầu truy cập mạng mà người dùng đăng ký các gói cước phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *