Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone đang sử dụng đơn giản

Để biết được số data ưu đãi của gói 4G còn lại là bao nhiêu bạn cần thực hiện kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone đang sử dụng theo đúng cú pháp nhà mạng quy định. Vậy cú pháp kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone là gì? Nếu bạn còn đang thắc mắc thì hãy xem hướng dẫn dưới đây của Panl10n.net ngay nhé!

Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone đang sử dụng đơn giản
Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone đang sử dụng đơn giản

Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone đang sử dụng

Tuỳ vào loại gói cước 4G Vina bạn đang dùng mà bạn lựa chọn cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone đúng cho gói cước đó. Nếu bạn không nhớ thuê bao đang dùng gói cước 4G nào thì có thể xem lại hướng dẫn kiểm tra gói 4G Vina đang dùng nhé!

Sau khi đã xác định được tên gói cước 4G Vina mà thuê bao bạn đang được cài đặt thì bạn thực hiện tra cứu ưu đãi theo hướng dẫn dưới đây.

Kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone đối với gói SPEED79

Để kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone cho gói SPEED79 VinaPhone bạn chỉ cần thao tác bấm trực tiếp trên bàn phím di động là được, cụ thể như sau:

Bấm *123#OK (miễn phí)

Thông tin mà thuê bao nhận được sau khi tham tác bấm *123#OK thành công, gồm:

 • Tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng.
 • Ưu đãi data còn lại.
 • Ưu đãi thoại còn lại.
 • Ưu đãi SMS còn lại.
 • Thời hạn sử dụng gói cước 4G đến ngày mấy.

Kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone đối với các gói 4G còn lại

Có 4 cách để bạn có thể tra cứu ưu đãi gói 4G Vina dễ dàng, miễn phí. Lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất để thực hiện bạn nhé:

 • Cách 1: Soạn DATA gửi 888 (miễn phí).
 • Cách 2: Bấm *111# rồi chọn phím (miễn phí).
 • Cách 3: Kiểm tra data khuyến mãi, soạn DATANT gửi 888 (miễn phí).
 • Cách 4: Gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 (miễn phí) và nhờ điện thoại viên hỗ trợ tra cứu.

Lưu ý: Khi thực hiện kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone bạn nên tắt mạng dữ liệu trên thiết bị để hệ thống cập nhật đúng nhất số dung lượng ưu đãi còn lại của gói. Đối với các gói cước 3G của VinaPhone cũng có cách kiểm tra dung lượng tương tự các gói 4G.

Vì sao cần kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone?

 • Khi đăng ký 4G VinaPhone thì mỗi gói cước sẽ có một mức ưu đãi dung lượng data nhất định, khi sử dụng hết thuê bao sẽ bị ngắt kết nối (đối với các gói BIG, SPEED, VD,..), bị hạ băng thông truy cập ở tốc độ thấp (đối với các gói MAX, gói Đỉnh,..), hoặc bị trừ cước (đối với các gói M,..). Vì vậy việc kiểm tra dung lượng 4G của VinaPhone mỗi ngày sẽ giúp có được kế hoạch sử dụng data hợp lý, tránh trường hợp bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn.
 • Khi kiểm tra dung lượng 4G, nếu dung lượng ưu đãi đã hết trước hạn gói nhưng bạn vẫn muốn dùng mạng tốc độ cao thì có thể chọn mua thêm dung lượng cho gói 4G VinaPhone.
 • Bên cạnh kiểm tra được số ưu đãi data 4G thì các bạn còn nắm được số phút gọi nội mạng VinaPhone, số phút gọi ngoại mạng và số SMS miễn phí còn của gói.

Hãy ghi nhớ cách  kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone để quá trình truy cập mạng trên di động của bạn luôn được xuyên suốt nhé! Panl10n.net chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *