Làm sao để khóa sim Viettel trong thời gian ngắn nhất???

Vì sao bạn lại bị khóa sim Viettel? Và làm thế nào để mở khóa sim Viettel? Hãy cùng Panl10n.net tìm hiểu rõ hơn về vấn đề khóa sim của nhà mạng Viettel qua bài viết sau nhé.

Khóa sim Viettel

Khóa sim Viettel là một điều vô cùng quan trọng nếu như sim của bạn gặp phải trục trặc gì lớn, bị tấn công, sử dụng một gói cước nào đó hay là bạn làm mất sim. Điều này áp dụng cho cả sim trả trước và sim trả sau.

Làm sao để khóa sim Viettel trong thời gian ngắn nhất???
Làm sao để khóa sim Viettel trong thời gian ngắn nhất???

 Có những cách báo khóa sim Viettel nào?

Cach Mo Khoa Sim Viettel

Bạn đã nắm rõ cách báo khóa sim Viettel như thế nào chưa?

Có hai cách để báo khóa sim Viettel: Báo khóa sim Viettel tại cửa hàng, khóa sim Viettel qua tổng đài 1800 8098.

Báo khóa sim Viettel tại cửa hàng

Để có thể khóa được sim thì chúng ta phải đến các cửa hàng Viettel gần nhất và làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên. Hãy nhớ bạn nên cầm chứng minh nhân dân và chứng minh đó là sim của mình thì mới có thể khóa được. Quá trình khóa sim sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Báo khóa sim Viettel qua tổng đài CSKH

Một cách tiện lợi hơn là bạn có thể gọi đến tổng đài CSKH 1800 8098. Bằng cách này bạn có thể không phải tốn thời gian ra ngoài cửa hàng mà vẫn tiện lợi, tuy vậy bạn phải đáp ứng một số tiêu chí được đưa ra.

Hướng dẫn thủ tục khóa sim Viettel

Để thực hiện khóa sim Viettel của nhà mạng Viettel bạn có thể đến trực tiếp các đại lý ủy quyền hay đại lý của Viettel hoặc liên hệ với tổng đài Chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

+ Bạn phải cung cấp được 5 số điện thoại liên lạc trong thời gian gần nhất từ 1 – 3 tháng trở lại đây;

+ Xuất trình Chứng Minh Nhân Dân, họ và tên của chủ thuê bao sở hữu sim số;

+ Cung cấp thông tin về số dư trong tài khoản của sim Viettel hiện tại (Mục này có thể không cần thông tin chính xác);

+ Thời gian của lần nạp thẻ gần nhất và số tiền nạp là bao nhiêu? (Mục này yêu cầu tính trong thời gian 1 tháng).

Những nguyên nhân mà khách hàng bị khóa sim Viettel

Có rất nguyên nhân bị khóa sim Viettel, chúng ta hãy điểm qua một số lí do sau đây:

+ Sim của bạn chưa đăng ký chính chủ.

+ Sim của bạn là thuê bao trả sau nhưng đã không trả theo cước phí qui định của nhà mạng.

+ Do bạn nhập sai mã thẻ cào điện thoại 5 lần liên tục, sim của bạn ngay lập tức sẽ bị tạm khóa và không thể bấm hay gọi cho ai được nữa.

+ Sim nào cũng có hạn sử dụng nếu bạn không nạp tiền cho điện thoại hay không kiểm tra ngày hết hạn sử dụng của sim. Nếu sim hết hạn sử dụng, thì sim của bạn sẽ bị khóa 1 chiều và 2 chiều nếu không nạp tiền trong 120 ngày.

+ Nếu sim của bạn thường sử dụng để quảng cáo hàng hóa, thì bạn đã bị tổng đài cảnh cáo vì gửi tin nhắn rác quá nhiều đến các thuê bao khác.

Cách khôi phục sim Viettel khi bị khóa

Dưới đây là 5 cách khôi phục sim Viettel khi bị khóa thường được áp dụng và hiệu quả nhất.

Cách 1

Nếu sim của bạn chưa phải là sim chính chủ thì bạn nên ra các cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký lại sim. Bạn nhớ mang theo giấy chứng minh nhân dân và một bản photo. Chuẩn bị 3 đến 5 số điện thoại di động mà bạn liên lạc gần nhất để dễ xác thực thuê bao hơn.

Den Cua Hang Mo Khoa Sim Viettel

Bạn có thể đến các cửa hàng của nhà mạng Viettel để khôi phục sim bị khóa

Nếu sim của bạn đã đăng ký chính chủ thì bạn chỉ cần gọi lên tổng đài 1800 8198 và làm theo chỉ dẫn thì đã có thể khôi phục sim Viettel khi bị khóa.

Cách 2

Sim của bạn bị khóa do nạp card điện thoại sai 5 lần liên tiếp. Bạn nên gọi đến tổng đài 1800 8198 để có thể nhận được sự hướng dẫn một cách tận tình nhất.

Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin sau:

+ Sim bạn bị khóa lúc nào;

+ Thông tin chính chủ về sim của bạn;

+ Số serial thẻ cào mà bạn nhập sai.

Cách 3

Sim của bạn hết thời gian sử dụng và bị khóa 1 chiều, bạn chỉ cần nạp tiền vào điện thoại thì có thể kích hoạt sim hoạt động lại.

Cách 4

Sim của bạn là thuê bao trả trước và bị khóa 2 chiều, bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân ra các quầy Viettel gần nhất để làm lại sim.

Cách 5

Trong trường hợp sim của bạn là thuê bao trả sau, nếu bạn không trả số tiền mà bạn đã sử dụng đúng hạn sau 60 ngày thì bạn nên đến các quầy giao dịch Viettel gần nhất để thanh toán và đem các giấy tờ để chứng minh bạn là chủ thuê bao.

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn hiểu như thế nào là khóa sim Viettelvà cách báo khóa sim, nguyên nhân bị khóa sim hay làm thế nào để khôi phục sim Viettel khi bị khóa. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *