Siêu thánh sim vietnamobile. Cách đăng ký tin nhắn vietnamobile 1 tháng.

Siêu thánh sim vietnamobile đang làm mưa làm gió trên thị trường là bộ kit hòa mạng mới của vietnamobile. Chương trình này được tung ra để thay thế cho gói thánh sim vietnamobile trước đây. Như mọi người cũng biết, nhắn tin là một hình thức liên lạc siêu rẻ và viết tiệm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy bạn đã biết cách đăng ký tin nhắn vietnamobile 1 tháng chưa?

Siêu thánh sim vietnamobile là gì? Có gì đặc biệt?

Đây là một sản phẩm mới vẫn đang rất hot và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt từ nhà mạng vietnamobile. Với các khuyến mãi khủng như miễn phí data 4GB mỗi ngày, miễn phí các cuộc gọi nội mạng, cuộc gọi ngoại mạng với cước phí chỉ 550 đồng/phút. 

Siêu thánh sim vietnamobile và những ưu đãi
Siêu thánh sim vietnamobile và những ưu đãi

Các chương trình này một phần nhằm cạnh tranh với các đối thủ như nhà mạng viettel, vinaphone,… Tuy nhiên nó cũng hướng tới mục đích tiện ích, giá rẻ nhất cho người sử dụng. Đối tượng nhà mạng hướng tới nhiều nhất là bộ phận học sinh, sinh viên, chi phí còn hạn hẹp và những người có nhu cầu liên lạc thường xuyên qua điện thoại. 

Nếu bạn không đăng ký các gói dịch vụ thì bạn có thể dùng chay với dịch vụ nhắn tin và gọi nội mạng được vietnamobile áp dụng miễn cước toàn bộ. Giá cước phí ngoại mạng của vietnamobile cũng rất rẻ, gọi 550 đồng/ phút và 300 đồng cho 1 tin nhắn ngoại mạng. 

Điều kiện duy trì cần những gì?

Không chỉ với nhà mạng vietnamobile , đối với tất cả các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng. Họ đều có những quy định riêng để phù hợp với từng chương trình. Những quy định này sẽ là điều kiện để duy trì tài khoản, duy trì hoạt động thường xuyên của sim. Hai điều kiện duy trì đó là :

  • Phải tiêu dùng tối thiểu là 40.000 đồng vào tháng trước.
  • Đầu mỗi tháng trong tài khoản phải có ít nhất 40.000 đồng.
Điều kiện duy trì sử dụng sim vietnamobile
Điều kiện duy trì sử dụng sim vietnamobile

Thời gian khách hàng được hưởng khuyến mãi được vietnamobile  tính phù hợp với nhu cầu khách hàng. Mỗi gói dịch vụ giá khách nhau sẽ có những tiện ích khác nhau. Đặc biệt các gói càng cao thì ưu đãi dành cho người dùng càng nhiều.

  • Mức nạp 40.000 đồng/ tháng: được miễn cước thoại, sử dụng SMS, data miễn phí trong vòng 30 ngày theo chu kỳ mỗi tháng.
  • Mức nạp 50.000 đồng/ tháng: miễn phí SMS và cước thoại trong 30 ngày, 90 ngày sử dụng data internet miễn phí.
  • Mức nạp trên 100.000 đồng/ tháng: với các thuê bao sim vietnamobile nạp trên 100.000 đồng cho 1 tháng thì thuê bao sẽ được miễn phí cước thoại và SMS trong vòng 30 ngày, thời gian sử dụng data miễn phí 180 ngày.

Cách đăng ký tin nhắn vietnamobile 1 tháng.

Hiện nay đang có 3 gói dịch vụ cho thuê bao đăng ký tin nhắn vietnamobile 1 tháng. Những gói cước này có thời hạn sử dụng là một tháng và tùy vào mức độ giá trị sẽ có những tiện ích khác nhau. Cú pháp đăng ký cụ thể như sau:

Với các tên gói cước là Happy voice, Happy voice 20, Premium voice có giá trị tương đương với 10.000, 20.000 và 50.000 đồng. Các thuê bao sẽ được miễn phí cước thoại nội mạng, miễn phí SMS nội mạng. Với các gói có giá trị lớn hơn thì có thể sẽ được miễn phí cả gọi ngoại mạng, hoặc cước gọi ngoại mạng rất ưu đãi.

Cú pháp đăng ký tin nhắn vietnamobile 1 tháng
Cú pháp đăng ký tin nhắn vietnamobile 1 tháng

Tuy nhiên nếu đăng ký sử dụng một trong 3 gói cước này thì bạn hãy chú ý thời điểm cuối tháng. Đây là gói dịch vụ có tích hợp tính năng tự động gia hạn vào tháng tiếp theo. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì hãy hủy vào cuối tháng hiện tại. Tránh để tới tháng sau dịch vụ sẽ tự gia hạn và trừ tiền trong tài khoản.

 Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng ở tháng tiếp theo thì hãy chú ý nạp thẻ, đủ với số tiền gói cước bạn đăng ký để không bị gián đoạn hoặc đăng ký không thành công.

Đăng ký dịch vụ tin nhắn theo ngày

Ngoài các gói đăng ký tin nhắn vietnamobile 1 tháng thì để phục vụ cho quý khách có nhu cầu dùng theo ngày, vietnamobile cũng có những gói cước giá ưu đãi chỉ từ 2.500 đồng/ ngày. Hiện nay, 2 gói cước giá rẻ và tốt nhất mà nhà mạng vietnamobile đang triển khai là: Max SMS và VM30.

Dịch vụ đăng ký gói cước theo ngày
Dịch vụ đăng ký gói cước theo ngày

Đối với những gói cước gia hạn theo ngày của vietnamobile thì không được tích hợp tính năng tự động gia hạn cho ngày tiếp theo. Vậy nên nếu ngày tiếp theo bạn không đăng ký thì nhà mạng sẽ mặc định tự hủy dịch vụ. Nếu bạn sử dụng nhiều SMS và data thì cần đặc biệt lưu ý vì cước phí thông thường cũng không hề rẻ chút nào. Chú ý gia hạn, đăng ký lại cho ngày tiếp theo nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp nhé.

Trên đây là những gói cước bạn có thể tham khảo để đăng ký tin nhắn vietnamobile 1 tháng, hoặc các dịch vụ đăng ký theo ngày giá ưu đãi. Các dịch vụ này sẽ có dịch vụ tự gia hạn hoặc không tự gia hạn, bạn hãy chú ý để căn thời lượng sử dụng cho hợp lý nhé. Việc sử dụng siêu thánh sim vietnamobile là rất hữu ích đối với những bạn sinh viên kinh tế còn hạn hẹp hoặc những người có nhu cầu liên lạc thường xuyên. Các dịch vụ này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tiện nghi, giá rẻ và ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *