Mách bạn cách đăng ký tin nhắn ngoại mạng Viettel nhanh nhất hiện nay

Công việc của bạn đòi hỏi cần nhắn tin nhiều thông qua sim điện thoại? Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng gói cước sms khuyến mãi nào? Làm sao để đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel đơn giản và tiện lợi nhất? Tất cả đáp án sẽ xuất hiện trong bài viết dưới đây, mời các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Ưu điểm gói cước đăng ký tin nhắn ngoại mạng Viettel giá rẻ

Nhắn tin và gọi điện hiện là nhu cầu thiết yếu trong đời sống chúng ta. Bất kể khi học tập, làm việc, giải trí thì người dùng cần sử dụng điện thoại để liên lạc với bạn bè hoặc người thân. Tin nhắn sms được xem là phương pháp trao đổi thông tin đơn giản và ít tốn kém chi phí nhất. Do vậy mà nhiều công ty viễn thông tiến hành triển khai các gói tin nhắn nội và ngoại mạng.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel

Nếu muốn nhắn tin gọi điện miễn phí thì chúng ta có thể tận dụng các ứng dụng trên mạng xã hội. Facebook, Zalo, Instagram … và vô số phần mềm khác ra đời cung cấp tính năng call video và chat trực tuyến hiện đại.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của các ứng dụng này buộc phải kết nối internet mới có thể trao đổi thông tin liên lạc. Vì vậy mà việc nhắn tin trực tuyến cũng không phù hợp trong những tình huống chủ thuê bao đang không cài đặt 3g hoặc ở nơi chưa phủ sóng internet.

Đăng ký nhắn tin ngoại mạng sim Viettel mang đến vô số lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Nhà mạng cung cấp gói cước siêu rẻ giúp người dùng yên tâm trao đổi thông tin liên lạc. Nhiều chương trình ưu đãi SMS thường xuyên được tổ chức kèm theo chế độ khuyến mãi dung lượng data. Ngoài ra, các gói cước đặt biệt còn hỗ trợ dung lượng gọi miễn phí để khách hàng trò chuyện thả ga.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tin nhắn ngoại mạng sim Viettel

Viettel triển khai các gói cước khuyến mãi SMS ngoại mạng, nội mạng nhằm giảm bớt áp lực chi phí liên lạc cho khách hàng. Tham khảo tường tận cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng sim Viettel để lựa chọn gói cước phù hợp phục vụ cuộc sống của bạn.

Điều kiện đăng ký dịch vụ tin nhắn Viettel

Hiện nay, Viettel đã tung ra thị trường khá nhiều gói cước khuyến mãi tin nhắn và gọi điện cho khách hàng. Tất cả được phân chia thành hai loại chính dành cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Nhắn tin thả ga mà không phải lo lắng về cước phí
Nhắn tin thả ga mà không phải lo lắng về cước phí
  • Thuê bao trả trước: Nhà mạng Viettel chưa triển khai gói cước SMS nhắn tin ngoại mạng cho người sử dụng số thuê bao trả trước. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi tin nhắn nội mạng, gọi điện ngoại mạng, đăng ký 3G hoặc các chính sách khác của Viettel.
  • Thuê bao trả sau: Cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel đa dạng gói cước tạo cơ hội cho khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp. Hình thức phổ biến mà chủ thuê bao trả sau thường áp dụng là hòa mạng mới sim trả say Viettel. Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển đổi gói cước trả sau Viettel đang dùng thành các gói khuyến mãi khác (nếu muốn).

Các gói cước tin nhắn ngoại mạng Viettel

Cập nhật thông tin về các gói cước do Viettel cung cấp
Cập nhật thông tin về các gói cước do Viettel cung cấp
Tên gói cước Chi phí Ưu đãi SMS ngoại mạng Ưu đãi khác
B250 250.000 VND 200 SMS 10GB data tốc độ cao

200 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 60 phút gọi đầu tiên

B300 300.000 VND 250 SMS 10GB data tốc độ cao

250 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 60 phút gọi đầu tiên

B350 350.000 VND 300 SMS 12GB data tốc độ cao

300 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 60 phút gọi đầu tiên

B400 400.000 VND 350 SMS 15GB data tốc độ cao

300 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 60 phút gọi đầu tiên

B500 500.000 VND 400 SMS 30GB data tốc độ cao

500 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 60 phút gọi đầu tiên

B700 700.000 VND 700 SMS 30GB data tốc độ cao

700 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 60 phút gọi đầu tiên

B1000 1.000.000 VND 1.000 SMS 30GB data tốc độ cao

1.000 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 60 phút gọi đầu tiên

B2000 2.000.000 VND 2.000 SMS 60GB data tốc độ cao

2000 phút gọi ngoại mạng

Miễn phí 60 phút gọi đầu tiên

Cú pháp đăng ký tin nhắn Viettel ngoại mạng

Khi có nhu cầu nhắn tin ngoại mạng cao, chủ thuê bao sử dụng dịch vụ viễn thông Viettel có thể áp dụng các gói cước sms ưu đãi để tiết kiệm chi phí liên lạc. Thủ tục đăng ký đơn giản chỉ cần bấm *098# và GỌI.

Kiểm tra các dịch vụ khuyến mãi mà thuê bao có thể được hưởng
Kiểm tra các dịch vụ khuyến mãi mà thuê bao có thể được hưởng

Hệ thống trả về tin nhắn thông báo danh sách chương trình khuyến mãi SMS mà thuê bao của bạn có thể sử dụng. Tiếp tục tra cứu dữ liệu bằng cách vào mục “KM Thoai, SMS, Combo” > “Gọi, nhắn tin”. Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra số di động của bạn đang được hưởng những gói cước tin nhắn khuyến mãi nào chỉ cần soạn KM gửi 266. Trong trường hợp muốn thay đổi hoặc ngừng sử dụng dịch vụ thì soạn HUYSMS gửi 170.

Trên đây cung cấp toàn bộ thông tin về các gói dịch vụ khuyến mãi SMS ngoại mạng do Viettel cung cấp. Hy vọng các bạn đã tìm ra cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel phù hợp và áp dụng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *