3 bước giúp bạn chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu

Bạn đang muốn được sử dụng sim số trả sau của Vinaphone theo yêu cầu nhưng chưa biết phải làm sao? Bạn muốn được sở hữu chiếc sim số theo ngày sinh ngày mang một ý nghĩa nào đó với mình, nhưng ngại đi đăng ký. Hãy làm theo hướng dẫn 3 bước chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu  mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây.

3 bước chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu

Việc sử dụng cách thức đăng ký chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu trực tuyến vô cùng đơn giản. Qua đó khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ nơi đâu là đã có thể đăng ký ngay được số sim Vinaphone theo đúng ý nghĩa với mình.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Vinaphone

Khách hàng cần sử dụng điện thoại hay máy tính có kết nối mạng internet. Sau đó, bạn chọn truy cập vào website trang chủ của nhà mạng Vinaphone tại http://chonso.vinaphone.com.vn/ để được chọn số sim Vinaphone theo yêu cầu.

Giao diện trang chủ của chọn số yêu cầu của Vinaphone
Giao diện trang chủ của chọn số yêu cầu của Vinaphone

Khi giao diện trang chủ của Vinaphone được hiển thị lên, khách hàng sẽ tìm chọn vào mục “Chọn số Vinaphone”. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy 1 giao diện mới hiển thị yêu cầu giúp khách hàng lựa chọn được số sim Vinaphone theo đúng yêu cầu của mình.

Bước 2: Điền thông tin chọn số sim Vinaphone theo yêu cầu

Khi giao diện chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu được hiển thị lên. Khách hàng cần phải điền vào những thông tin mà nhà mạng Vinaphone yêu cầu. Đây sẽ là những thông tin giúp bạn đăng ký để chọn sim Vinaphone theo đúng với mong muốn của khách hàng. Qua đó, các thông tin mà bạn cần phải điền vào, gồm có:

Điền thông tin chọn số sim Vinaphone theo yêu cầu
Điền thông tin chọn số sim Vinaphone theo yêu cầu
  • Tìm số: Bạn tìm vào những đầu số mà nhà mạng Vinaphone cung cấp sẵn như: 091, 0123, 094…
  • Nhập số cần chọn: Bạn nhập vào số đầu hoặc số đuôi của sim mà mình muốn chọn. Chẳng hạn như: Bạn muốn chọn đuôi theo ý muốn, bạn nhập vào 248, lúc này hệ thống sẽ hiển thị ra những số điện thoại có đuôi là 248 cho khách hàng lựa chọn. Tương tự cũng giống với việc bạn muốn chọn đầu số điện thoại theo ý muốn. Khách hàng cũng nhập vào 789 và hệ thống sẽ hiển thị những số có đầu là 789 cho khách hàng lựa chọn…
  • Trạng thái: Bạn chọn Trong kho.
  • Mã bảo mật: Bạn tích vào ô vuông đi kèm với dòng chữ “Tôi không phải là người máy”. Đây là bước xác nhận bắt buộc khách hàng phải thực hiện để hệ thống biết được bạn không phải là phần mềm tự động.

Hệ thống sẽ hiển thị ra những mã ngẫu nhiên cho khách hàng xác nhận. Sau khi xác nhận xong, bạn kích vào tìm kiếm để bắt đầu chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu .

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký chọn số Vinaphone theo yêu cầu

Sau khi khách hàng nhấn vào mục “Tìm kiếm”, hệ thống sẽ hiển thị lên đầy đủ các số mà bạn chọn. Tại đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình số sim Vinaphone theo đúng yêu cầu. Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp hệ thống của kho sim Vinaphone không còn số theo yêu cầu của bạn. Lúc này bạn sẽ không nhận được kết quả tìm kiếm số sim Vinaphone cho mình.

Tìm kiếm chọn số Vinaphone theo yêu cầu
Tìm kiếm chọn số Vinaphone theo yêu cầu

Trong danh sách số sim Vinaphone theo yêu cầu, mỗi lần xem bạn chỉ xem được 20 số mà thôi. Trường hợp bạn muốn xem để tìm kiếm ra những số khác nữa, khách hàng bắt buộc phải thực hiện việc xác minh thông tin lại 1 lần nữa. Sau đó bạn tiếp tục nhấn “Tìm kiếm” và kiểm tra những số sim mà mình đã chọn.

Yêu cầu đối với khách hàng đăng ký chọn số Vinaphone trả sau trực tuyến

Ngoài việc thực hiện theo thủ tục đăng ký chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. Khách hàng là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp cần tuân thủ 1 số yêu cầu khác nữa dưới đây:

Yêu cầu đối với khách hàng đăng ký chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu
Yêu cầu đối với khách hàng đăng ký chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu
  • Nếu khách hàng đăng ký chọn số sim Vinaphone trả sau là cá nhân. Bạn cần phải cung cấp thông tin giấy chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ được cấp tại tỉnh, thành phố mà mình đang sinh sống và sổ hộ khẩu tạm trú dài hạn. Khách hàng không nhất thiết phải chứng thực mà chỉ cần photo bản gốc là được. Nếu khách hàng có sinh sống ở tỉnh khác thì cần chứng thực các loại giấy tờ trên theo đúng yêu cầu. Nhân viên của Vinaphone sẽ hỗ trợ đến tận nhà để đăng ký hoàn thiện nốt thủ tục chọn số Vinaphone cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng là tổ chức đơn vị doanh nghiệp, sau khi bạn hoàn thành thủ tục chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu ở trên. Bạn cần phải chuẩn bị 1 bản giấy photo không cần chứng thực là Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp mình Sau đó nhân viên của Vinaphone sẽ hỗ trợ đăng ký tận nơi cho khách hàng.

Với kho sim số vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều con số đẹp mang ý nghĩa cho khách hàng. Thêm vào đó là thủ tục đăng ký chọn số Vinaphone trả sau theo yêu cầu đơn giản và không mất nhiều thời gian mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những đầu số đuôi số Vinaphone trả sau theo đúng với yêu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *