Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim sẽ giúp khách hàng biết được thuê bao của mình đã hoạt động với thời gian là bao lâu? Tuy nhiên có khá nhiều người hiện nay chưa biết cách thực hiện thao tác kiểm tra này. Vì thế ở bài viết hôm nay, Khosim sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim đối với 4 thuê bao nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

Viettel hiện nay là nhà mạng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ viễn thông nhất. Là đơn vị viễn thông cung cấp 1 dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì thế mà cách thức giúp bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim cũng vô cùng đơn giản. Qua đó, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel
Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel
  • Đối với thuê bao di động trả trước khi khách hàng cần kiểm tra thông tin ngày kích hoạt sim. Khách hàng hãy soạn tin nhắn với cú pháp là: GC gửi tới 195. Sau khi tin nhắn được gửi đi, khách hàng sẽ được hệ thống của Viettel gửi lại tin nhắn với nội dung gồm có: Tên thuê bao di động bạn đang dùng, ngày kích hoạt, thời hạn sử dụng của thuê bao. Như vậy nội dung tin nhắn của Viettel đã giúp bạn biết được ngày kích hoạt cho thuê bao khách hàng.
  • Đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau của Viettel. Bạn sẽ không thể sử dụng tin nhắn như trên để kiểm tra ngày kích hoạt sim. Thay vào đó, bạn hay gọi điện thoại tới tổng đài 198 để được nhân viên của Viettel hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của nhà mạng Mobifone. Bạn hãy áp dụng 1 trong các cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone
Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone
  • Khách hàng hãy gọi điện tới tổng đài của Mobifone là số hotline 9090. Sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn của tổng đài để biết được chính xác ngày kích hoạt sim của mình.
  • Khách hàng có thể đến tại những địa điểm bán hàng của Mobifone hay nhà cung cấp sim Mobifone. Khi đến những địa điểm này, bạn hãy xuất trình chứng minh thư đăng ký sim Mobifone chính chủ của khách hàng. Sau đó, giao dịch viên sẽ giúp bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim một cách nhanh nhất.
  • Khách hàng hãy căn cứ vào hợp đồng sử dụng của thuê bao khi muốn kiểm tra ngày kích hoạt sim. Bởi vì trên biên bản hợp đồng này có đầy đủ ngày bạn kích hoạt và sử dụng thuê bao mà mình đang sử dụng.

Trong 3 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách gọi điện tới tổng đài để kiểm tra ngày kích hoạt sim nhanh nhất.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

Đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone. Bạn hãy sử dụng cách kiểm tra ngày kích hoạt thuê bao của mình bằng cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone
Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone
  • Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone, bạn hãy bấm trực tiếp cú pháp *110# trên bàn phím rồi nhấn phím gọi đi. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin phản hồi từ hệ thống của Vinaphone. Trong nội dung tin nhắn phản hồi sẽ có đầy đủ thông tin về ngày kích hoạt sim của bạn.
  • Đối với thuê bao trả sau của Vinaphone, khi khách hàng muốn kiểm tra ngày kích hoạt sim. Bạn hãy gọi điện tới tổng đài 18001091 (miễn phí) để được tư vấn trực tiếp. Thông qua việc gọi điện tới tổng đài, bạn sẽ biết được chính xác ngày kích hoạt sim điện thoại của mình là hôm nào?

Kiểm tra ngày kích hoạt cho sim Vietnamobile

Đối với khách hàng sử dụng thuê bao di động của Vietnamobile, bạn chỉ có duy nhất 1 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim cho thuê bao của mình. Đó là bạn phải gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí của Vietnamobile.

Kiểm tra ngày kích hoạt cho sim Vietnamobile
Kiểm tra ngày kích hoạt cho sim Vietnamobile

Khi gọi điện tới tổng đài của Vietnamobile, bạn cần gọi trực tiếp bằng số điện thoại mà mình đang muốn kiểm tra ngày kích hoạt sim. Sau đó khách hàng cần cung cấp chính xác số tiền đang có trong tài khoản thuê bao của bạn. Lúc này, nhân viên chăm sóc khách hàng của Vietnamobile sẽ kiểm tra các thông tin mà bạn cung cấp. Sau đó, họ sẽ cung cấp về thông tin ngày kích hoạt sim chính xác cho khách hàng.

Tổng đài của Vietnamobile hoạt động liên tục 24/24h, vì thế mà bạn có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chỉ cần khách hàng làm theo đúng với hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được ngày kích hoạt cho thuê bao di động của mình.

Như vậy chúng tôi đã hướng xong bạn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim cho 4 thuê bao nhà mạng của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile. Tùy vào thuê bao mà bạn đang sử dụng, khách hàng hãy chọn cách kiểm tra ngày kích hoạt cho sim phù hợp. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng khi đang sử dụng dịch vụ mạng viễn thông của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *