Hướng dẫn cách đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày mà không phải ai cũng biết

Khách hàng dùng sim Vietnamobile khi có nhu cầu sử dụng mạng internet trong khoảng thời gian ngắn ngày. Chẳng hạn do khi bạn phải đi công tác hay đang ngồi tại những điểm không có wifi nhưng lại đang cần truy cập mạng. Bạn hãy sử dụng ngay gói cước 3G Vietnamobile 1 ngày của nhà mạng này. Đây chính là giải pháp cứu cánh hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí so với việc dùng gói Data cả tháng. Chi tiết về cách đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày mà bạn hãy làm theo hướng dẫn của bài viết dưới đây:

Lợi ích của việc khách hàng đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày

Khách hàng khi sử dụng gói cước 3G Vietnamobile data 1 ngày đem lại rất nhiều lợi ích. Đó là:

Lợi ích của việc khách hàng đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày
Lợi ích của việc khách hàng đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày
  • Khách hàng truy cập dễ dàng trong một thời gian ngắn theo yêu cầu của mình.
  • Khách hàng còn tiết kiệm được chi phí tiền điện thoại khi bạn sử dụng gói cước data 3g 1 ngày của Vietnamobile. So với việc khách hàng chọn gói cước data cả tháng trong khi bạn không cần sử dụng tới mạng internet nhiều.
  • Khách hàng có thể lựa chọn gói cước với dung lượng data theo đúng yêu cầu của mình.

Cách thức đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày được thực hiện trực tuyến bằng những cú pháp đơn giản trên điện thoại di động. Nếu bạn đang muốn sử dụng gói cước này, hãy đăng ký theo hướng dẫn của chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung dưới đây:

Hướng dẫn cách đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày đơn giản nhất

Hiện tại, Vietnamobile đang cung cấp 4 gói cước data 3g 1 ngày cho khách hàng. Tuỳ vào mục đích sử dụng của mình, bạn có thể chọn đăng ký 1 trong 4 gói cước dưới đây.

Cách đăng ký gói D5 1 ngày

D5 là gói cước 3G sử dụng trong ngày của Vietnamobile với mức phí dịch vụ là 5.000 đ. Để đăng ký gói cước này, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D5 gửi tới 345. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 4G data để trải nghiệm tốc độ truy cập tuyệt vời nhất.

Cách đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày gói D5
Cách đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày gói D5

Khi sử dụng hết dung lượng của gói cước này, bạn sẽ quay về tốc độ truy cập internet miễn phí chứ không phải 3G. Trường hợp khách hàng muốn huỷ gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp: HUY D5 gửi tới 345 là xong.

Cách đăng ký gói D10 1 ngày

Cách đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày gói cước D10 vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D10 gửi 345. Đây chính là gói cước mà khách hàng cần phải bỏ ra mức phí là 10.000 đ cho 1 ngày sử dụng.

Khách hàng sau khi đăng ký gói 3g 1 ngày của Vietnamobile này thành công. Bạn có thể truy cập ngay gói cước với tốc độ 4G vô cùng cao. Chắc chắn bạn sẽ có được những giây trải nghiệm truy cập mạng tuyệt vời nhất.

Để huỷ gói cước D10 này của Vietnamobile, bạn hãy soạn tin: HUY D10 gửi tới 345.

Cách đăng ký gói N3 1 ngày

Gói cước 3G N3 1 ngày của Vietnamobile có mức giá là 5.000đ/1 ngày sử dụng. Trong đó khách hàng được truy cập mạng miễn phí trong thời gian từ 0h đến 6h sáng.

Cách đăng ký gói N3 1 ngày
Cách đăng ký gói N3 1 ngày
  • Cú pháp đăng ký gói cước 3G N3 1 của Vietnamobile: DK N3 gửi tới 345. Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi của Vietnamobile. Lúc này, bạn đã bắt đầu sử dụng ngay được mạng 3G với data và tốc độ truy cập cao nhất.
  • Để huỷ gói N3 3G 1 ngày của Vietnamobile khi khách hàng không muốn sử dụng mạng nữa. Bạn cần soạn cú pháp: HUY N3 gửi tới 345.

Trường hợp khách hàng không huỷ gói cước đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày. Ngày hôm sau nhà mạng sẽ tự động gia động gói cước này cho khách hàng. Điều này vô tình khiến bạn bị mất thêm 1 khoản phí cước là 5.000d, trong trường hợp bạn không cần sử dụng tới dịch vụ mạng của Vietnamobile nữa.

Cách đăng ký gói N7 1 ngày

Gói N7 của Vietnamobile có mức giá của gói cước là 7.000đ/1 ngày sử dụng. Tuy nhiên thời gian mà khách hàng có thể truy cập mạng sẽ bị giới hạn từ 0h đến 6h sáng. Qua đó, cách đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày gói N7 được thực hiện như sau:

  • Cú pháp đăng ký gói N7 3G 1 ngày của Vietnamobile: DK N7 gửi đến 345.
  • Cú pháp huỷ gói cước N7 3G 1 ngày của Vietnamobile: HUY N7 gửi 345.
  • Để kiểm tra dung lượng của gói cước N7 còn data là bao nhiêu? Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT DATA tới 345.
Cách đăng ký gói N7 1 ngày
Cách đăng ký gói N7 1 ngày

Như vậy khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước 3G N7 1 ngày của Vietnamobile. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng di động truy cập trong thời gian mà Vietnamobile đưa ra.

Cách đăng ký gói 3G Vietnamobile 1 ngày bằng ứng dụng MyVietnamobile

Ngoài cách đăng ký gói cước 3G Vietnamobile 1 ngày bằng các cú pháp đơn giản trên điện thoại. Nếu như khách hàng nào đang sử dụng ứng dụng MyVietnamobile của điện thoại iOS hoặc Android.

Khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng MyVietnamobile để đăng ký miễn phí gói cước 3G trong ngày một cách nhanh nhất. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn kiểm tra trạng thái tài khoản, các chương trình khuyến mãi mà Vietnamobile đang cung cấp dễ dàng và nhanh chóng.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn khá đầy đủ và chi tiết cho bạn về cách đăng ký 3g Vietnamobile 1 ngày. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn đã lựa chọn cho mình được gói cước phù hợp khi cần sử dụng tới mạng internet trong trường hợp cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *