Hướng dẫn cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel đơn giản nhất

Gọi điện và nhắn tin là hai phương thức liên lạc không thể thiếu trong đời sống chúng ta. Do nhu cầu sử dụng khá cao vấn đề tiết kiệm chi phí gói cước luôn được người dùng đặt lên hàng đầu. Vậy cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel như thế nào hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu đáp án thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên đăng ký gói cước 1000 tin nhắn Viettel?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng công nghệ viễn thông tăng cao. Bên cạnh việc ra đời của nhiều ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… hỗ trợ video call hoặc chat trực tuyến. Thì hoạt động liên lạc thông qua sim điện thoại vẫn trở nên phổ biến và thiết yếu hơn hẳn.

Kết nối người dùng bằng công nghệ liên lạc hiện đại
Kết nối người dùng bằng công nghệ liên lạc hiện đại

Công nghệ phát triển mở ra thời đại “lên ngôi” của các ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, điều kiện để sử dụng các phần mềm này cần kết nối internet liên tục. Như vậy, chúng ta khó có thể dùng mạng xã hội hay các ứng dụng trực tuyến ở những nơi mạng không phủ sóng. Đặc biệt với những người thường xuyên đi công tác trên các vùng núi, thung lũng, biển đảo…

Nhà mạng cung cấp cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel với mục đích tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhờ vậy, các chủ thuê bao Viettel có thể liên lạc cùng bạn bè, người thân một cách thoải mái nhất. Các gói cước tin nhắn được triển khai đa dạng cùng chi phí siêu rẻ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Đặc điểm gói cước 1000 tin nhắn của Viettel là gì?

Không khó để tìm kiếm các gói cước hỗ trợ người dùng thực hiện nhu cầu nghe gọi, gửi tin nhắn trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải gói cước nào cũng mang lại số lượng tin lớn với chi phí siêu rẻ như Viettel cung cấp.

Đáp ứng nhu cầu liên lạc mọi lúc mọi nơi với chi phí siêu rẻ
Đáp ứng nhu cầu liên lạc mọi lúc mọi nơi với chi phí siêu rẻ

Cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel chỉ với 20.000 VNĐ/ tháng chính là gói cước đặc biệt. Trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ lúc đăng ký, khách hàng có thể thoải mái trò chuyện cùng người khác thông qua tin nhắn nội mạng tiện lợi.

Ước tính chi phí trên mỗi tin nhắn gửi đi chưa đến 20 đồng. Đây cũng chính là lý do khiến gói cước trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Đặc biệt hơn, gói cước đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trao đổi thông tin của học sinh, sinh viên, phụ huynh. Cước phí siêu rẻ giúp người dùng không còn lo lắng về vấn đề chi phí như dịch vụ nhắn tin thông thường.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đăng ký gói cước 1000 tin nhắn của Viettel. Lưu ý, gói cước này chỉ hỗ trợ người dùng liên lạc cùng thuê bao nội mạng. Nếu thấy đa phần các số di động trong danh bạ thuộc nhà mạng khác thì bạn nên lựa chọn gói cước phù hợp hơn. Với nhu cầu nhắn tin nội mạng thường xuyên thì gói cước chính là công cụ hữu ích bạn nên trang bị cho “dế yêu” của mình.

Cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel như thế nào?

Viettel là một trong những nhà mạng dẫn đầu thị trường về số lượng thuê bao hiện nay. Nhằm đáp ứng chu toàn nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà mạng luôn triển khai các gói cước với cách đăng ký đơn giản. Gói cước khuyến mãi 1000 tin nhắn Viettel được gọi tắt bằng cái tên S20. Khi có nhu cầu nhắn tin nhiều thì bạn có thể áp dụng phương pháp đăng ký như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel

Điều kiện đăng ký

  • Phạm vi áp dụng chương trình khuyến mãi trên cả nước.
  • Người dùng số di động của nhà mạng Viettel và nằm trong danh sách khuyến mãi do nhà mạng cung cấp.
  • Số thuê bao được nhận tin nhắn do nhà mạng mời đăng ký gói cước khuyến mãi Viettel.
  • Thời gian bắt đầu triển khai gói cước đăng ký 1000 tin nhắn Viettel từ tháng 07/2016.
  • Thời gian kết thúc chương trình ưu đãi do nhà mạng thông báo đến chủ thuê bao.

Phương pháp đăng ký

Cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel đơn giản thông qua cú pháp như sau: S20 373790652 gửi 9123

Như vậy, chủ thuê bao có thể sử dụng 1000 tin nhắn nội mạng Viettel chỉ với cước phí đăng ký siêu rể. Ngoài ra, hệ thống nhà mạng thường xuyên thông báo dung lượng tin nhắn để khách hàng nắm bắt tình hình điện thoại.

Gói cước cung cấp số lượng SMS khủng đủ dùng thả ga cho cả tháng
Gói cước cung cấp số lượng SMS khủng đủ dùng thả ga cho cả tháng

Nội dung tin nhắn khuyến mãi Viettel thường gặp chính là: “[QC] VIETTEL KM DAC BIET: Co 1.000 tin nhan noi mang chi voi 20.000d/30 ngay. Dang ky. CT ap dung cho TB nhan duoc tin nhan. Chi tiet goi 197 bam phim 63 (0d). Tu choi QC, soan TC2 gui 199.”

Trong trường hợp tài khoản của bạn không đủ 20.000 VND thì không thể áp dụng chương trình khuyến mãi tin nhắn như trên. Tuy nhiên, nhà mạng cũng sẽ giới thiệu các chương trình khuyến mãi tin nhắn khác với giá trị thấp hơn. Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin *098#GỌI . Hàng loạt gói cước nhắn tin nội mạng khuyến mãi hấp dẫn hiện ra như sau

  • Gói FT5S: Cước phí 5000 đồng/ lần cung cấp 30 phút gọi và 20 tin nhắn nội mạng trong ngày.
  • Gói VT100: Cước phí 2.500 đồng/ lần cung cấp 550 tin nhắn nội mạng sử dụng trong ngày.
  • Giới VT200: Cước phí 3.000 đồng/lần cung cấp 3000 tin nhắn nội mạng và 250MB dùng được trong ngày.
  • Gói SMS15: Cước phí 1000 đồng cung cấp 15 tin nhắn nội mạng trong ngày.

Bài viết trên hướng dẫn cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel chi tiết nhất. Hy vọng chia sẻ thật sự hữu ích sẽ giúp các bạn lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *